Kết quả tìm kiếm của bạn

Ai là chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc?

Đăng bởi Tiến Nguyễn vào 12/09/2020
| 0

Meyhomes Capital Phú Quốc được biết đến là Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu đầu tiên ở Việt Nam. Đặc biệt, dự án này được xây dựng theo mô hình khu đô thị thông minh, khác biệt với mô hình nghỉ dưỡng như những dự án khác tại Phú Quốc

Vậy chủ đầu tư Meyhomes Capital là ai? Quá trình chuẩn bị cho dự án này kì công như thế nào?

Chủ đầu tư Meyhomes Capital là thương hiệu Meyland của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là sản phẩm đầu tay của công ty, sự thành công của dự án này sẽ là tiền đề để công ty đẩy mạnh lĩnh vực bất động sản.

Đôi nét về Tân Á Đại Thành

tân á đại thành

Tân Á Đại Thành được thành lập vào năm 1990 nổi tiếng với các thương hiệu gia đình như máy nước nóng năng lượng Mặt Trời, bồn nhựa, chậu inox… Sau hơn 20 năm thành lập, doanh nghiệp đã khẳng định vị thế của mình bằng những sản phẩm ưu việt, ăn sâu vào tiềm thức khách hàng, chứng minh bản lĩnh trên thị trường trong nước lẫn nước ngoài.

tân á đại thành nhận huân chương lao động hạng nhất

Tân Á Đại Thành đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Bằng sự lớn mạnh của mình, đến nay Công ty đã có hơn 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào, 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Năm 2019, tập đoàn tiến hành tái cấu trúc, sát nhập các công ty thành viên theo mô hình quản trị mới, tiên tiến và nâng cao hiệu quả hoạt động. Vì vậy việc thành lập Meyland được xem “bước ngoặt” để công ty lấn sang lĩnh vực bất động sản trong tương lai.

meyland

Công ty con thứ 19 của Tân Á Đại Thành – Meyland

Tầm nhìn chiến lược đô thị thông minh

Từ 10 năm trước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vạch ra kế hoạch đưa Meyland thành đơn vị phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, tập đoàn đã dành rất nhiều tâm huyết cũng như vạch ra lộ trình, chiến lược khoa học, bài bản để xây dựng chiến lược này.

Giá trị cốt lõi mà Meyland muốn mang đến cho khách hàng chính là sự “Phồn vinh – Hưng thịnh”, chính điều này trong suốt thời gian vừa qua, công ty đã tạo dựng cho mình nguồn tài chính vững mạnh, quỹ đất hơn 1.000m2 trải dài từ Bắc đến Nam, đặc biệt ở khu vực thành phố như Hà Nội, TPHCM, Nghệ An, Phú Quốc, Bình Thuận và một số tỉnh khác.

Meyland đã chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc, đồng thời thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh với nhiệm vụ nghiên cứu mô hình đô thị thông minh hàng đầu thế giới và áp dụng cho Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đối tác danh tiếng

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác với nhiều quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới như Ý, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng, ưu thế công nghệ, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Do mới có mặt trên thị trường bất động sản nhưng điều đó càng làm động lực để Meyland dành trọn tâm huyết của mình cho sản phẩm đầu tay. Chính vì vậy Meyland đã kỳ công tuyển lựa và ký hợp đồng hợp tác về thiết kế, cảnh quan, kiến trúc với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong xây dựng và phát triển dự án Meyhomes Capital. Cụ thể:

  • Nhà thầu thi công Hòa Bình
  • Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch và kiến trúc: Dark Horse của Úc
  • Đơn vị thiết kế cảnh quan: ONE Landscape ở Hong Kong
  • Đơn vị hợp tác dự án nước sạch thông minh ChungHo Nái của Hàn Quốc
  • Đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế CBRE
  • Đơn vị tài trợ nguồn vốn Vietcombank
lễ ký kết hợp tác thiết kế dự án meyhomes capital

Lế ký kết hợp tác thiết kế dự án Meyhomes Capital giữa Dark Horse và Meyland

Meyhomes Capital – đứa con tinh thần của MeyLand

Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu đầu tiên ở Việt Nam là sản phầm đầu tay của Meyland khi bước vào thị trường bất động sản. Dự án này hứa hẹn mang đến cho cho khách hàng sản phẩm nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh sinh lợi bền vững và còn là tài sản thừa kế giá trị.

dự án meyhomes capital phú quốc

Sở hữu cho mình quỹ đất dồi dào thế nhưng Meyland lại chọn Phú Quốc để khởi đầu cho chiến lược phát triển của mình. Từ đó có thể nhận thấy, Meyland đã nhận thấy những chuyển động tích cực của Đảo Ngọc và đặc biệt là Đề án Phú quốc lên thành phố trong tương lai gần.

Đọc thêm: Đừng “chậm chân” trước làn sóng đầu tư mới vào Phú Quốc

Sự kết hợp giữa một dự án đô thị thông minh đẳng cấp và thành phố mới trong tương lai  hứa hẹn đây sẽ là dự án đột phá đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản ở Phú Quốc.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê