Kết quả tìm kiếm của bạn

Long Hậu Riverside

13.80 triệu/m2
tại
Đường Long Hậu, khu đô thị Long Hậu,
thêm vào mục yêu thích
309

Long Hậu Riverside nằm trong tổng thể khu đô thị Long Hậu, Cần Giuộc, Long An, do công ty Kiến Vàng làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô gần 30 ha, cung cấp ra thị trường 785 lô đất nền shophouse, nhà liên kế và biệt thự. Với quy mô lớn, quy hoạch bài bản và tiện ích đầy đủ, Long Hậu Riverside đang là một trong số những dự án đất nền Long An đang được thị trường quan tâm.

Vị trí dự án Long Hậu Riverside

Long Hậu Riverside tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường Long Hậu lộ giới 40m, nằm trong tổng thể khu đô thị Long Hậu, tiếp giáp khu công nghiệp Long Hậu cũng như các khu dân cư đã được hình thành nên thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ dịch vụ tiện ích hạ tầng sẵn có.

Vị trí dự án cũng là điểm kết nối tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Tạo, do đó, tính liên kết vùng rất cao. Từ đây, bạn chỉ tốn:

  • 5 phút để đến ga Metro số 4 và chợ Bến Thành.
  • 20 phút để đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Dự án nằm gần các tuyến đường huyết mạch như cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP.HCM – Trung Lương, Vành đai 4, Long Hậu – Tân Lập – QL 50, rất tiện để di chuyển đến quận/huyện TP.HCM, các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Ngoài việc thuận lợi về giao thông đường bộ, dự án Long Hậu Riverside còn lợi thế di chuyển bằng đường thủy, kết nối nhanh chóng đến Khu cảng Hiệp Phước Nhà Bè.

Địa chỉ: Đường Long Hậu, khu đô thị Long Hậu
Quận/huyện:
Tỉnh/thành phố:
Quốc gia: Việt Nam
Mở trong Google Maps
Id dự án: 28703
Giá bán: 13.80 triệu/m2
Chủ đầu tư: Kiến Vàng
Tổng diện tích: 20.29 ha
Quy mô: 785 lô đất nền shophouse, nhà liên kế và biệt thự
Pháp lý: Sổ đỏ từng lô, thổ cư 100%
Tiện ích nội khu
Bảo vệ 24/7
Chợ đêm
Công viên
Hệ thống shophouse
Khu phức hợp thể thao
Khu vui chơi giải trí
Trường học

So sánh các bảng liệt kê