Your search results
Logo

Về blog tiennguyen.vn

Bạn đang quan tâm đến bất động sản và muốn trở thành một nhà đầu tư có tư duy đúng đắn? Bạn đã đến đúng nơi.

Blog này là một tài nguyên do tôi, Tiến Nguyễn phát triển, để giúp bạn tìm hiểu các kiến thức về bất động sản, kinh doanh BĐS, pháp lý BĐS đã được kiểm chứng và kinh và cách ứng dụng nó để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Trong blog này tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu đó đến với bạn & toàn bộ những ai đã, đang & sẽ muốn tham gia lĩnh vực bất động sản.

Tiến Nguyễn Avatar

Tiến Nguyễn là ai?

Tôi tham gia lĩnh vực bất động sản từ cuối năm 2014 và từng trau dồi và phát triển bản thân tại những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Khi mới bắt đầu kinh doanh bất động sản, tôi cũng từng trải qua những khó khăn và thất bại do sự khốc liệt của tính cạnh tranh của lĩnh vực BĐS, Tuy nhiên sau đó tôi đã tìm hiểu được những kiến thức đúng đắn và phương pháp kinh doanh đúng đắn và đến hiện tại tôi đã đạt được những thành công nhất định và tôi sẽ chia sẻ mọi kinh nghiệm của mình với bạn thông qua blog này. 

Ngoài ra, hiện tôi cũng là Founder của Sản Phẩm Thiên Nhiên Tina – Thương hiệu sản phẩm từ thiên nhiên hàng đầu Việt Nam.

Compare Listings