Your search results

Meyhomes Capital đón đầu xu thế đô thị an cư cao cấp tại Nam Phú Quốc

Posted by Tiến Nguyễn on 07/10/2020
| 0

Với tiềm năng và tốc độ phát triển của Nam Phú Quốc, đồng thời nhận được sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng hiện đại, sở hữu thêm khu đô thị đẳng cấp Meyhomes Capital Phú Quốc, An Thới chính là lựa chọn hàng đầu cho việc “an cư lập nghiệp” tại thiên đường nghỉ dưỡng.

đại lộ trung tâm an thới meyhomes capital

Sự dịch chuyển không gian sống từ Dương Đông sang An Thới

Nhiều năm trước đây, Dương Đông là nơi tập trung của tầng lớp thượng lưu với tốc độ phát triển nhanh chóng, tăng vọt. Thế nhưng nhiều năm đổ lại do Dương Đông phát triển đến nỗi hạ tầng không thể theo kịp, kèm theo đó là vấn đề gia tăng dân số dẫn đến thiếu không gian sống, thế nên xu hướng dịch chuyển không gian sống từ Dương Đông sang An Thới là tất yếu.

Theo như thống kê vào giai đoạn 2010 – 2019, Phú Quốc đạt tốc độ tăng trưởng 38%/năm, cao gấp 6 lần mức bình quân chung của cả nước, trong đó không thể không kể đến thị trấn Dương Đông tạo nên giá trị tăng trưởng như thế. Ngoài ra tốc độ gia tăng dân số giai đoạn 2015 – 2019 là 26%, trong 147.000 nhân khẩu thì có đến 46.300 người tập trung tại Dương Đông (tức chiếm đến 1/3 dân số Phú Quốc).

Việc Dương Đông phát triển sầm uất đã tạo nên những khó khăn cho cơ sở hạ tầng, Dương Đông “quá tải” trong vấn đề tiếp nhận nguồn nhân lực từ bên ngoài.

Hơn thế nữa, Dương Đông với nhiều địa danh như Dinh Cậu, chợ đêm, làng nghề truyền thống… hàng năm đã thu hút đại đa số khách du lịch, ước tính khoảng 4 triệu lượt khách.

Dân số đông nay lại tăng thêm gấp bội dẫn đến tình trạng thiếu hụt trầm trọng về không gian lưu trú. Chưa kể, Dương Đông đang đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường, do đó tìm kiếm chuyển dịch không gian sống mới là hoàn toàn hợp lý.

Hiện tại, An Thới đang quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng hiện đại đang là điểm đến hấp dẫn mà nhiều nhà kinh doanh mới đến tìm kiếm. Trong tương lai khi Phú Quốc lên Thành phố, An Thới sẽ là 1 trong 2 phường nắm giữ vai trò trung tâm.

Xem thêm:

Đừng “chậm chân” trước làn sóng đầu tư mới vào Phú Quốc

Triển vọng của bất động sản đô thị Phú Quốc – Cơ hội vàng đầu tư sau dịch Covid-19

quy hoạch phú quốc lên thành phố

Với tốc độ phát triển như hiện nay, An Thới được định hướng trở thành trung tâm kinh tế – hành chính phía Nam Đảo Ngọc. Đây sẽ là đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật và trung tâm tiếp vận phi thuế quan, khu công nghiệp nhẹ đồng thời là trung tâm thương mại, văn hóa và du lịch.

Ngoài ra, các địa điểm du lịch như Bãi Trường, Bãi Khem, Bãi Sao, mũi Ông Đội, ngọn hải đăng An Thới… dần hoàn thiện và thu hút đông đảo khách du lịch tham quan, trải nghiệm. Nơi đây được xem là quần thể vui chơi giải trí lớn, mới đây Dự án Trung tâm miễn thuế lớn nhất khu vực đã được phê duyệt đầu tư.

tuyến đường ven biển Phú Quốc

Quy hoạch tuyến đường ven biển “tỷ đô” tại Bãi Trường, Phú Quốc

Bên cạnh đó, việc cải thiện nâng cấp hạ tầng như tuyến đường 975 mở rộng với 4 làn ô tô hiện đại, kết nối An Thới với các khu vực trọng điểm như Dương Đông, sân bay quốc tế Phú Quốc, các khu du lịch nổi tiếng…Song song đó, dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Trường đang đẩy mạnh hoàn thiện kết nối với “con đường tỷ đô”. Những yếu tố trên đã tạo bước đệm hoàn chỉnh cho sự nhảy vọt của An Thới trong thời gian sắp tới.

Đáng quan tâm hơn ngay thời điểm này Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho ra mắt “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” – dự án Meyhomes Phú Quốc với hy vọng mang đến cuộc sống cân bằng, bền vững tại thị trấn An Thới đã đánh mạnh vào nhu cầu nhà ở và đầu tư nên đã tạo được sức hút trên thị trường bất động sản.

Đô thị thông minh đầu tiên tại “thiên đường nghĩ dưỡng”

Có thể nói đây là điểm độc đáo của dự án này tại thị trường Phú Quốc vì hầu hết các chủ đầu tư chú trọng vào bất động sản nghỉ dưỡng, trong khi đó lại “bỏ quên” bất động sản đô thị.

Trong tương lai khi Phú Quốc lên Thành phố và An Thới sẽ là trung tâm hành chính phía nam với tiềm năng tăng giá đất thì lúc này bất động sản đô thị với sổ đỏ lâu dài sẽ chiếm lợi thế hơn. Meyland đón đầu xu hướng an cư mới, cho ra thị trường Meyhomes Capital Phú Quốc với pháp lý rõ ràng và tính đa chức năng hấp dẫn.

ocean park meyhomes capital

Meyhomes Capital nằm trong 6% diện tích đất phát triển đô thị, toàn bộ mini hotel, shophouse, villa được cấp sổ đỏ sỡ hữu trọn đời, gia chủ có toàn quyền quyết định đối với bất động sản của mình (có thể ở, kinh doanh hoặc cho thuê…).

Phần khác, Meyhomes lại là đô thị đa chức năng vừa sở hữu không gian sống lý tưởng thừa hưởng tiện ích đẳng cấp vừa là điểm du lịch mới với tiềm năng kinh tế cao. Meyhomes Capital đúng chất “Capital” với cơ sở hạ tầng phục vụ cho cuộc sống của cư dân như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…

Nhà hát lan tỏa và trung tâm tổ chức sự kiện với quy mô gần 1000 chỗ ngồi theo định hướng sẽ trở thành trung tâm chính trị của Phú Quốc trong tương lai.

Đặc biệt, Meyhomes Capital Phú Quốc còn là đô thị thông minh đầu tiên tại đây với hệ thống hạ tầng thông minh như an ninh, phòng cháy chữa cháy, hệ thống giao thông và hệ thống cảnh báo ô nhiễm môi trường.

hệ thống quản lý thông minh meyhomes capital

Hơn thế nữa, đây là dự án hiếm hoi cung cấp nguồn nước sạch trải qua xử lý nghiêm ngặt của Chungho Nais, đảm bảo nguồn nước an toàn chất lượng và có thể dùng trực tiếp tại vòi. Ngoài ra, Meyhomes Capital còn được trang bị hệ thống điện năng lượng Mặt Trời, hạn chế ô nhiễm môi trường và có khả năng “bán lại” nếu nguồn điện tích trữ dư thừa.

Meyhomes Capital Phú Quốc được mệnh danh là “đô thị để ở” đáng sống nhất tại thiên đường nghĩ dưỡng. Đa số nhiều dự án gần đây vì tăng mật độ xây dựng khiến không gian sống bị giới hạn, thế nhưng Meyland chỉ cho xây dựng với mật độ 35% phần còn lại thiết kế các mảng xanh với 8,2ha bao gồm công viên cây xanh, cảnh quan và mặt nước.

Với 74 trục cây xanh lớn nhỏ và trục cảnh quan – tiện ích kéo dài đến 1,2km, 3 công viên nhiệt đới và 8 Club House chủ đề. Việc xây dựng không gian sống xanh kiến tạo cho cư dân môi trường sống lý tưởng, hòa quyện với thiên nhiên, sinh thái, bình yên và chuẩn mực.

Đọc thêm: Điều gì làm nên sự khác biệt của Meyhomes Capital tại thị trường Phú Quốc?

lake park meyhomes capital

Ngoài thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp và môi trường sống thân thiện, an toàn, Meyhomes Capital còn mở ra cơ hội đầu tư siêu khổng lồ với lợi nhuận kép từ việc kinh doanh hoặc cho thuê lại. Với tiềm năng tăng giá đất, tiềm năng tăng trưởng kinh tế của ngành du lịch thời gian sắp tới, Meyhomes Capital sẽ là sản phẩm “hiếm có” mà không phải ai cũng sở hữu được.

Tham khảo: 5 lý do khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua Meyhomes Capital Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings