Kết quả tìm kiếm của bạn

Meyhomes Capital Phú Quốc có thực sự “hiếm” và giúp sinh lời bền vững?

Đăng bởi Tiến Nguyễn vào 23/09/2020
| 0

Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu là khu đô thị thông minh được xây dựng theo tiêu chí xanh – sạch – hiện đại. Đặc biệt, điểm nổi bật ở dự án là tính pháp lý rõ ràng, tiềm năng sinh lời bền vững.

Hội tụ nhiều yếu tố tạo dựng nên một dự án chạm đến những giá trị đỉnh cao của tương lai, Meyhomes Capital đang được nhà đầu tư “săn đón” nồng nhiệt trên thị trường.

đường hoa sứ meyhomes capital

Quỹ đất hạn hẹp

Như bạn đã biết, Phú Quốc là trung tâm du lịch lớn của cả nước, thu hút đông đảo khách du lịch trong nước cả quốc tế. Một địa điểm có quá nhiều lợi thế để phát triển là cơ hội để nhiều nhà đầu tư “nhòm ngó”.

Thế nhưng, hạn chế ở Đảo Ngọc chính là quỹ đất hạn hẹp và không thể tăng diện tích đất để xây dựng và phát triển đô thị vì 2/3 diện tích đất ở nơi đây là rừng nguyên sinh, cần bảo tồn để giữ gìn nguồn nước cho cư dân ở đảo.

Quỹ đất ở của Phú Quốc rất hạn chế

Quỹ đất ở Phú Quốc rất hạn chế

Hơn thế nữa, đường bờ biển Phú Quốc có giới hạn, chỉ một vài khu vực là có thể khai thác và phát triển được. Chính nhiều yếu tố này đã tạo nên độ “đắt giá” cho các dự án bất động sản nơi đây, chưa kể nếu bạn nắm được bất động sản kết nối trực tiếp với bãi biển đẹp sẽ là tài sản “hiếm” mà không phải ai muốn cũng có thể sở hữu được.

Giá trị vĩnh viễn

Tổng diện tích đất ở Phú Quốc là 589,275km2, trong đó chỉ có 6% là được cấp quyền sở hữu lâu dài cho thấy sự khan hiếm cùng tiềm năng cực kỳ lớn mà những mảnh đất này có thể mang lại cho nhà đầu tư.

Điều đặc biệt là dự án Meyhomes Capital lại nằm trong quỹ đất sở hữu lâu dài quý hiếm đó, 100% shophouse, mini hotle, villa đều được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Chủ sở hữu có thể toàn quyền quyết định mục đích sử dụng như kinh đoanh, để ở, cho thuê hay chuyển nhượng…

đại lộ trung tâm an thới meyhomes capital

Trong khi đó các các loại hình bất động sản thương mại – dịch vụ khác ở Phú Quốc chỉ có quyền sở hữu 50 – 70 năm thì sự khác biệt này đã làm Meyhomes Capital trở thành điểm đầu tư đáng tin cậy, đồng thời đây sẽ là tài sản thừa kế với giá trị khổng lồ, được truyền qua nhiều thế hệ.

Meyhomes Capital “đón đầu” thị trường bất động sản đô thị tại Phú Quốc

Sau đợt bỏ phiếu trưng cầu ý dân thì Phú Quốc sẽ lên thành phố trong lai gần, khi đó Phú Quốc sẽ trở thành Thành phố biển đầu tiên nước ta, khu vực vốn phát triển nay lại được “đòn bẩy” tăng vọt hơn xưa. Sau khi lên thành phố, bất động sản mô hình đô thị tại Phú Quốc giá trị sẽ tăng cao, đặc biệt đối với đô thị có tính sở hữu trọn đời.

Meyhomes Capital đón đầu thị trường bất động sản đô thị ở Phú Quốc, hội tụ đủ 2 yếu tố đô thị và cả quyền cấp sổ đỏ lâu dài. Chính vì thế, hứa hẹn trong tương lai Meyhomes Capital sẽ “làm mưa, làm gió” thị trường bất động sản nơi đây – 1 điểm đầu tư đáng tin cậy và hoàn toàn có thể an tâm về tiềm năng phát triển của dự án.

Đọc thêm: Meyhomes Capital là dự án đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc

Thời cơ vàng cho việc đầu tư

Hiện nay nhà đầu tư bát động sản đang bị phân vân giữa các phân khúc bởi: BĐS nghỉ dưỡng ngoài vấn đề pháp lý thì việc một số “ông lớn” dừng trả cam kết lợi nhuận đã khiến nhà đầu tư lo ngại còn đầu tư căn hộ cho thuê tại các thành phố lớn không đạt hiệu quả như kỳ vọng.

Do đó BĐS đô thị với pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Trong khi đó BĐS Phú Quốc đã chạm đáy và đang ở giá trị thật, dự án Meyhomes Capital Phú Quốc lại nằm trong quỹ đất đô thị với pháp lý rõ ràng, giàu tiềm năng tăng giá, việc đầu tư mua bán thuận lợi.

Vậy nên đây chính là thời điểm vàng để đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

dự án meyhomes capital phú quốc

Tiềm năng sinh lời bền vững

Meyhomes Capital sở hữu nhiều lợi thế để khẳng định tiềm năng sinh lời bền vững. Bên cạnh nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi sở hữu lâu dài của Phú Quốc, dự án còn tọa lạc tại Trung tâm An Thới – trung tâm phát triển khu vực mới phía nam Đảo Ngọc và cũng là địa phương được đề cử lên phường sau khi Phú Quốc lên Thành phố.

Xem thêm: Đừng “chậm chân” trước làn sóng đầu tư mới vào Phú Quốc

Thị trấn An Thới được xem là “cực tăng trưởng” mới ở phía Nam Phú Quốc, theo như quy hoạch An Thới sẽ phát triển thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch và dịch vụ du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa đảo Phú Quốc.

An Thới mang trong mình tiềm năng phát triển kinh tế cực mạnh, trong tương lai An Thới sẽ là trung tâm kinh tế mới của Phú Quốc. Vì vậy, tiềm năng sinh lời của Meyhomes Capital Phú Quốc được đảm bảo từ tiềm năng phát triển của cả khu vực.

quy hoạch phú quốc lên thành phố

Quy hoạch Phú Quốc khi lên thành phố

Bên cạnh đó, Meyhomes lại sở hữu vị trí đắc địa nằm trên trục đường chính chạy dọc Bãi Trường – kết nối Dương Đông và An Thới, được người dân hay gọi là “trục đường tỷ đô”. Bãi Trường được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với hơn 70 dự án du lịch, thương mại cao cấp.

Tham khảo: Vị trí của Meyhomes Capital tiềm năng như thế nào?

Trong 1000 ha đất phát triển du lịch nghĩ dưỡng ở Bãi Trường thì CHỈ CÓ dự án Meyhomes Capital phát triển đô thị thông minh, chính điều này tạo cho Meyhomes Capital một vị thế độc tôn, một khu đô thị mang đến đỉnh cao giá trị trong tương lai. Bãi Trường sẽ là điểm đến không thể bỏ qua của khách du lịch và Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cuối cùng tại nơi đây.

Việc sở hữu vị trí “vàng” ngay tại trung tâm, hơn thế nữa trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính của cả Đảo giúp tạo nên 1 Meyhomes Capital với nhiều giá trị khổng lồ. Đặc biệt, sau này khi quỹ đất thu hẹp, giá đất tăng cao, dự án Meyhomes Capital sẽ có giá trị phi mã, tăng trưởng vượt trội.

Ngoài ra, Meyhomes Capital còn có tiềm năng kinh doanh đáng kể từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh. Theo thống kê, hàng năm có khoảng 5 triệu lượt khách đến Phú Quốc thì có đến 4 triệu lượt ghé chân sang An Thới. Đây sẽ là nguồn thu đáng kể không chỉ cho Bãi Trường mà còn mang lợi lợi nhuận lớn cho việc kinh doanh dịch vụ tại dự án, bởi lẽ, bản thân dự án đã mang nhiều nét nổi bật như một địa điểm thu hút khách du lịch.

Lời kết!

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án đảm bảo tính pháp lý an toàn, có sổ đỏ lâu dài và sở hữu tiềm tăng sinh lời bền vững mà không phải dự án nào cũng có được.

Vì vậy, dự án Meyhomes Capital là cơ hội kinh doanh “hiếm có”, vừa là tổ ấm lý tưởng, vừa là nơi lập nghiệp cũng vừa là tài sản có giá trị truyền đời mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên sở hữu.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê