Your search results

Meyland nhận giải kép tại Dot Property Vietnam Awards 2020

Posted by Tiến Nguyễn on 04/10/2020
| 0

Meyland – Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự nhận được hai giải thưởng danh giá tại Dot Property Vietnam Awards 2020.

Lễ trao giải thưởng bất động sản quốc tế Dot Property Vietnam Awards 2020 diễn ra vào ngày 23/7 tại TP. HCM, thương hiệu Meyland của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xuất sắc giành chiến thắng kép vang dội trên thị trường bất động sản.

Dot Property Vietnam Awards 2020 Meyland

Một là “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo tốt nhất Việt Nam – Best Innovative Developer Vietnam 2020”. Hai là “Dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam – Best Investment Property Vietnam 2020” dành cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Best Innovative Developer Vietnam 2020

Meyland là trong những doanh nghiệp bất động sản ít ỏi được dẫn dắt bởi Thương hiệu quốc gia (Tập đoàn Tân Á Đại Thành), tuy lần đầu tiên tham gia cuộc thi nhưng nhờ sự chuẩn bị gần 10 năm cho quá trình phát triển và tăng tốc vượt bậc, Meyland đã vinh dự nhận được giải thưởng “Nhà phát triển Bất động sản sáng tạo tốt nhất Việt Nam – Best Innovative Developer Vietnam 2020”.

Dot Property Vietnam Awards là giải thưởng bất động sản danh giá, uy tín hàng đầu Việt Nam, thậm chí là khu vực Đông Nam Á. Giải thưởng được đánh giá bởi nhiều tiêu chí nghiêm ngặt và trải qua kiểm định gắt gao của nhiều chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, tài chính, kiến trúc, quy hoạch, đầu tư…

Do đó, việc được Dot Property ghi danh đã chứng minh bản lĩnh của Meyland, đồng thời cũng là niềm tự hào đối với doanh nghiệp và các dự án.

Tuy Meyland được ra đời cách đây không lâu nhưng đã trang bị cho mình những bước đệm nhảy vọt trên thị trường trong tương lai. Sở hữu quỹ đất hơn 1.000 ha với hơn 20 dự án lớn ở các trung tâm như Hà Nội, TP. HCM, Phú Quốc, Nghệ An và các tỉnh thành khác. Meyland được định hướng trở thành tập đoàn phát triển đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam và hợp tác chặc chẽ với các đối tác lớn mạnh có danh tiếng trên toàn thế giới như Chungho Nais (Hàn Quốc), Dark Horse (Úc), OneLanscape (Hong Kong), Accor…

Theo như Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tuy mới gia nhập thị trường bất động sản, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng tạo dấu ấn trên thị trường bằng những đặc trưng riêng. Mỗi dự án do Meyland phát triển là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa bản địa và tư duy quốc tế, tạo ra sản phẩm khác biệt và độc đáo trên thị trường”.

Đúng vậy, mỗi sản phẩm Meyland cung cấp đều mang định hướng riêng biệt, tạo ra giá trị thật “lan tỏa phồn vinh” đến cho khách hàng và đối tác.

Đặc biệt, dự án đầu tay đầy tâm huyết của Meyland chính là Meyhomes Capital Phú Quốc – đây là dự án đại diện tham gia hạng mục giải thưởng dự án đầu tư tốt nhất. Tham gia hạng mục có sự góp mặt của nhiều dự án “đình đám” từ Bắc chí Nam, song kết quả là Meyhomes Capital đã giành chiến thắng với kết quả thuyết phục và tự hào.

Đọc thêm: Ai là chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc?

Best Investment Property Vietnam 2020

Giải thưởng “Dự án đầu tư tốt nhất năm 2020 – Best Investment Propety Vietnam 2020” trao cho Meyhomes Capital là hoàn toàn xứng đáng.

Meyhomes Capital đạt được giải thưởng danh giá như vậy thì một phần là nhờ có được vị trí đặc địa ở Phú Quốc. Meyhomes Capital nằm ở vị trí trung tâm An Thới – 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc, ngoài ra còn nằm ở phía Nam Bãi Trường – bãi biển dài và có nhiều khu nghĩ dưỡng khách sạn nhất Phú Quốc. Chưa hết, nơi mà Meyhomes Capital được xây dựng là là nơi trung tâm tụ hội của các tuyến đường giao thông huyết mạch như trục đường 975, “con đường tỷ đô”, đường Trần Hưng Đạo.

Xem thêm: Vị trí độc tôn, đắt giá nhất tại Phú Quốc của dự án Meyhomes Capital

Nhưng đây chưa phải là giá trị cốt lỗi của Meyhomes Capital khiến cho nó được đánh giá cao hơn những dự án khác, mà giá trị ở đây chính là sự khác biệt.

Sự khác biết đó nằm ở chỗ đây chính là đô thị thông minh đầu tiên tại “thiên đường nghỉ dưỡng” Phú Quốc. Hơn nữa, hầu hết các dự án nghỉ dưỡng ở đây đều có thời hạn sự dụng tối đa là 70 năm, nhưng Meyhomes Capital lại nằm trong 6% quỹ đất phát triển đô thị cho nên toàn bộ shophouse, mini hotel được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài. Gia chủ có toàn bộ quyền sỡ hữu và sử dụng đất (để ở, để kinh doanh hoặc vừa đề ở vừa để kinh doanh).

Ngoài ra như đã nói ở trên thì “Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” còn là nơi lui đến của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, nhờ vậy mà nhà đầu tư có thể dễ dàng phát huy tiềm năng của dự án như cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh.

Tham khảo: 5 lý do khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án là sự kết hợp hoài hòa giữa tinh văn hóa nội tại hòa quyện công nghệ tiên tiến, hiện đại của các nước châu Âu. Meyhomes Capital là đô thị đa chức năng, vừa là không gian sống đẳng cấp với tiện ích 5 sao, vừa là điểm đến thú vị thu hút khách du lịch.

Chính những yếu tố này đã tạo cho nhà đầu tư tiềm năng sinh lãi kép trong tương lai, tiềm năng tăng giá và cũng được xem là sản phẩm truyền đời với giá trị thực cao.

Đọc thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc có thực sự “hiếm” và giúp sinh lời bền vững?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings