Your search results

Rosada – Phân khu đáng đầu tư nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Posted by Tiến Nguyễn on 03/10/2020
| 0

Phân khu Rosada là phân khu đầu tiên được mở bán của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đây được xem là “trung tâm của trung tâm đô thị” với nhiều điểm sáng nổi bật, sản phẩm kinh doanh đa dạng kiến tạo nên cuộc sống phồn vinh, hưng thịnh cho cư dân lựa chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho mình.

Sở hữu vị trí tâm điểm của dự án Meyhomes Capital

Phân khu Rosada được mệnh danh là “trái tim của Meyhomes Capital Phú Quốc” với quy mô 8ha, tọa lạc tại vị trí cầu nối liên kết 4 phân khu còn lại, tiếp cận dễ dàng với hệ thống tiện ích toàn dự án, do đó Rosada chính là trung tâm trong trung tâm đô thị.

mặt bằng phân khu rosada meyhomes capital phú quốc

Vị trí tiếp giáp

  • Phía Bắc giáp Đại lộ Ánh Sao
  • Phía Nam giáp đường Hoa Sứ
  • Phía Tây giáp đường Huỳnh Đàn
  • Phía Đông giáp Đại lộ trung tâm An Thới

Phân khu Rosada là phân khu đầu tiên được mở bán của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland với nhiều ưu điểm vượt trội, thu hút nhà đầu tư.

liên kết vùng meyhomes capital phú quốc

Liên kết vùng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Vốn An Thới đang được quy hoạch phát triển trở thành trung tâm kinh tế – hành chính phía nam Đảo Ngọc, Meyhomes Capital lại tọa lạc ngay trung tâm An Thới, điều đó đã cho thấy tiềm năng vượt trội sau này của dự án.

Đọc thêm:

5 lý do khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc có thực sự “hiếm” và giúp sinh lời bền vững?

Điều gì làm nên sự khác biệt của Meyhomes Capital tại thị trường Phú Quốc?

Mặt khác, Rosada lại là phân khu trọng tâm, mang linh hồn của cả dự án, nên đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mở ra cơ hội đầu tư vượt trội mà khách hàng không nên bỏ qua.

Sản phẩm kinh doanh đa dạng

Không những tọa lạc tại vị trí trung tâm của Meyhomes, Rosada còn ra mắt thị trường với đa dạng các loại hình sản phẩm ấn tượng với tiềm năng kinh doanh bền vững như: Shophouse Ruby, Shophouse Diamond, Shophouse Premium, Shophouse Sapphire.

đô thị thông minh meyhomes capital

Mỗi sản phẩm có mặt trên thị trường đều được xây dựng theo định hướng phát triển riêng biệt, không trùng lặp và mang một thế mạnh kinh doanh đặc thù.

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm nằm trên mặt tiền, thông thoáng, dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng lớn có thể chọn Shoptel Ruby. Hoặc bạn muốn sở hữu sản phẩm với mục đích để ở hay vừa ở vừa kinh doanh với diện tích lớn, sở hữu lâu dài bạn có thể chọn Shophouse Premium hay Shophouse Sappire.

  • Shoptel Ruby: Sở hữu 2 mặt tiền, nằm tại giao điểm của những con đường nội khu, thích hợp kinh doanh đồ ăn, thức uống hoặc spa…
  • Shophouse Diamond: Được thiết kế đẳng cấp chuẩn quốc tế với các đường nét tỉ mỉ mang đậm phong cách thành phố nhiệt đới đa sắc màu. Shophouse Diamond với mật độ xây dựng thấp, tối đa hóa không gian, đón nắng gió trực tiếp từ Bãi Trường kiến tạo một không gian sống hoàn hảo, lý tưởng, chinh phục yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu.
  • Shophouse Premium hay Shophouse Sappire: Chiếm ưu thế hơn ở diện tích lớn rất thích hợp làm tổ ấm hoặc kinh doanh và dự đoán trong tương lai đây là sản phẩm có khả năng tăng cao giá trị trong thời kì tới.

Lời kết!

Phân khu Rosada – Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu nhiều điểm sáng của dự án với vốn đầu tư chỉ từ 1,6 tỷ trở lên. Hứa hẹn trong tương lai, đặc biệt khi Phú Quốc lên Thành phố, đây sẽ là sản phẩm ưu việt, phồn vinh hương thịnh.

Meyhomes Capital cho ra mắt Rosada với 4 loại hình sản phẩm mang đến tiềm năng đầu tư dài hạn, sinh lời bền vừng và còn là một tài sản thừa kế giá trị cho con cháu sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings