Kết quả tìm kiếm của bạn

Unit hotel là gì? Giải pháp đầu tư an toàn, siêu lợi nhuận

Đăng bởi Tiến Nguyễn vào 14/11/2020
| 0

Unit hotel là một loại hình kinh doanh không phải là cũ, nhưng cũng không phải là mới, mặc dù vậy nhưng cũng chưa có nhiều tài liệu nói về nó.

Đây là loại hình đầu tư được rất nhiều người quan tâm gần đây và nổi lên như một xu hướng, rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và lựa chọn loại hình này.

unit hotel là gì

Vậy unit hotel là gì? Có nên đầu tư căn hộ unit hotel 2020 không? Mời bạn tham khảo vài viết bên dưới.

Unit Hotel là gì?

Mô hình unit hotel nói nôm na thì tương tự như condotel, với kiểu dáng hiện đại, cung cấp các tiện ích tại chỗ đẳng cấp nhằm mang đến một không gian nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp, và chủ yếu unit hotel dùng để kinh doanh cho thuê ngắn ngày như phòng khách sạn nên thường chọn những nơi có vị trí đắc địa, thuận tiện cho khách du lịch, tham quan, nghỉ dưỡng.

Đọc thêm: Căn hộ condotel là gì?

unit hotel

Phân biệt Unit Hotel và Condotel

Hơn nữa, trong khi condotel được xem là “đứa con lai” giữa căn hộ và khách sạn thì unit hotel là sản phẩm có chức năng trở thành khách sạn cao cấp, do các đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng thế giới quản lý, vận hành và khai thác.

Do từ đầu mục tiêu hướng đến của unit hotel là trở thành khách sạn cao cấp, do đó hình thức chia lợi nhuận cũng khác biết nhau giữa condotel và unit hotel.

Nếu như với condotel chia lợi nhuận theo giá trị từng căn hộ thì unit hotel lại được chia chia lợi nhuận theo phần trăm cổ tức trên tổng giá trị thu về.

Xem thêm: Shophouse là gì? 6 Ưu điểm vượt trội của nhà phố thương mại

Vì sao unit hotel thu hút sự quan tâm từ nhà đầu tư?

Trong những năm gần đây, unit hotel nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ nhiều nhà đầu tư vì sản phẩm này là phương án mang đến lợi nhuận kép từ việc có thể sở hữu nơi nghỉ dưỡng cao cấp ở khu vực trung tâm lẫn việc thu được khoản lợi nhuận từ việc cho thuê phòng khách sạn khi ủy quyền khai thác cho đơn vị vận hành.

bên trong unit hotel

Hơn thế nữa, unit hotel có tình thanh khoản cao, khả năng đưa vào vận hành gần như 100%. Sở dĩ có được ưu điểm này là do unit hotel số lượng không quá nhiều như condotel (hàng ngàn sản phẩm) mà chỉ gói gọn khoảng 200 – 500 căn, vì thế những sản phẩm có mặt trên thị trường đều đạt hiệu quả khai thác rất cao.

Mô hình đầu tư căn hộ unit hotel về cơ bản cũng chính là phương thức kinh doanh khách sạn cam kết lợi nhuận giữa khách hàng, chủ đầu tư và đơn vị quản lý của tòa nhà. Sau khi bàn giao căn hộ unit hotel, bạn chỉ cần chuyển giao căn hộ lại cho chủ đầu tư là có thể đưa vào vận hành khai thác.

Như vậy chỉ cần bỏ ra một số vốn không quá lớn, không cần quản lý cũng không cần bảo dưỡng, không lo việc tìm kiếm lượng khách hàng vì toàn bộ đã được đơn vị vận hành thực hiện, đổi lại hàng tháng vẫn nhận được khoản siêu lợi nhuận. Căn hộ unit hotel được xem là kênh đầu tư “nhàn rỗi” và an toàn mà bạn có thể hướng đến.

Lời kết!

Đầu tư căn hộ unit hotel là giải pháp kinh doanh an toàn, nhàn rỗi nhưng vẫn mang lại nguồn lợi nhuận kếch xù từ việc cho thuê khách sạn hoặc sở hữu căn hộ ở vị trí đắc địa.

Thông qua bài viết, hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích, giải mã được unit hotel là gì để nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình chiến lược kinh doanh thích hợp.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

So sánh các bảng liệt kê